เคล็ดลับ เล่นเกม ยิงปลา 918kiss v2

นักเดิมพันท่านไหนที่ชอบเล่นเกม ยิงปลาออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บเล่นเกมยิงปลา 918kiss v2 เว็บคาสิโนที่สมัครง่าย ได้เงินจริง มาพร้อมกับโบนัสและโปรโมชั่นมากมาย  คลิกสมัครเลย พิเศษแบบสุดๆ สมัครสมาชิกตอนนี้ รับเครดิตฟรีทันที พร้อมแนะนำเทคนิคการเล่นเกมยิงปลา เล่นเกมอย่างไรให้ได้เงิน มาติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

ยิงปลา 918kiss v2 ให้ได้เงิน

สำหรับบทความนี้ เราจะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาในเว็บ 918kiss v2 แบบละเอียด ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ท่านควรจะรู้ หากท่านเป็นคอเกมยิงปลาต้องห้ามพลาด เป้นเคล็ดลับที่เซียนพนันหลายๆ ท่าน ไม่อยากบอก และแน่นอนว่า เทคนิคเหล่านี้นั้นเป็นเทคนิคที่นักเดิมพันหลายๆ ท่าน ลองทดลองนำไปใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ อย่ารอช้า รีบมาติดตามและลองทำเงินไปพร้อมๆ กันเลย

เรียนรู้ชนิดของปลา 918kiss v2

ก่อนอื่นเลย นักเดิมพันควรจะทำความรู้จักกับประเภทหรือชนิดของปลาแต่ละตัวในเกมของ 918kiss v2 เสียก่อนว่า ปลาแต่ละตัวนั้นมีคะแนนเท่าไหร่บ้าง รวมถึงอัตราความน่าจะเป็นในการยิงปลา ผู้เล่นควรจะศึกษาด้วยว่า ปลาประเภทไหน ฆ่าง่าย หรือ ฆ่ายาก โดยอาจจะลองสังเกตุจากผู้เล่นท่านอื่นได้เลยว่า เมื่อผู้เลนท่านอื่นๆ ยิงปลานั้น คะแนนของผู้เล่นท่านนั้นขึ้นหรือลดมากน้อยแค่ไหน ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกชนิดปลานั่นเอง

เรียนรู้ฉากในเกมยิงปลา 918kiss v2 ต่างๆ

เชื่อว่านักเดิมพันหลายๆ ท่านอาจจะมองข้ามในเรื่องของฉากต่างๆ ในเกมยิงปลา เพราะคิดว่าไม่น่าจะมีส่วนสำคัญในการเล่นเกมยิงปลา ซึ่งผู็เล่นรู้หรือไม่ว่า ฉากแต่ละฉากในเกมยิงปลานั้น มีระยะเวลาการเปลี่ยนฉากที่ค่อนข้างชัดเจน และมีความแน่นอนในการเปลี่ยนแต่ละฉาก โดยแต่ละเกมนั้นมีเวลาคร่าวๆ ในการเปลี่ยนฉากดังนี้

  • เกมยิงปลา OCEAN KING II จะใช้เวลาในการเปลี่ยนฉากแต่ละฉากโดยเฉลี่ยประมาณ 5 นาที
  • เกมยิงปลา OCEAN KING II EXK จจะใช้เวลาในการเปลี่ยนฉากแต่ละฉากโดยเฉลี่ยประมาณ 7 นาที
  • เกมยิงปลา DRAGON PALACE Wukong จะใช้เวลาในการเปลี่ยนฉากแต่ละฉากโดยเฉลี่ยประมาณ 7 นาที

หากท่านอยากเป็นเซียนในด้านเกมยิงปลา การเปลี่ยนฉากถือว่าเป็นเทคนิคสำคัญที่ท่านควรจะเรียนรู้และศึกษาไว้ เพราะถ้าหากท่านกำลังยิงปลาตัวใหญ่อยู่แล้วเกิดมีการเปลี่ยนฉากขึ้นมาเท่ากับว่าท่านจะเสียกระสุนยิงปลาไปแบบฟรีๆ เลยนั่นเอง ดังนั้น หากใกล้เวลาเปลี่ยนฉากเมื่อไหร่เราแนะนำว่าอย่าเพิ่มใช้กระสุนในการยิงปลากับบอสตัวใหญ่ที่เพิ่มจะเกิดใหม่นั่นเอง